Mất ngủ, đặc biệt là mất ngủ mãn tính, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, khiến bệnh nhân thường cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, không giống như suy nghĩ của nhiều người, chứng mất ngủ, khó ngủ có thể được chữa khỏi dễ dàng nhờ một loại thảo dược tự nhiên cực kỳ lành tính: Nhụy hoa nghệ tây – Saffron.

Tại sao bạn có thể chữa chứng mất ngủ?
Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ và mất ngủ mà nhiều người không ngờ tới. Một trong những nguyên nhân chính là căng thẳng, căng thẳng thường xuyên, thiếu các hoạt động khoa học hoặc bệnh lý khiến mọi người khó ngủ. Trước đây, chứng mất ngủ thường xảy ra ở nhóm người cao tuổi do sức khỏe giảm sút, vào ngày này, bệnh nhân nhiễm bệnh ngày càng trẻ hơn.

Theo các nghiên cứu khoa học, Nhụy hoa nghệ tây – Saffron là một loại thảo mộc tự nhiên có thể giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng này. Nhụy hoa nghệ tây chứa hơn 150 hợp chất không bay hơi và tạo ra mùi, và cũng chứa nhiều thành phần không bay hơi có hoạt tính cao. Do đó, Nhụy hoa nghệ tây được coi là một giải pháp mang lại giấc ngủ sâu và tốt thông qua sự kết hợp của các hợp chất như flavonoid, tannin, anthocyanin, alkaloids và saponin.

Tình trạng mất ngủ, khó ngủ do các bệnh đặc biệt, đặc biệt là trầm cảm cũng có thể được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng Nhụy hoa nghệ tây thường xuyên. Thông qua một nghiên cứu vào năm 2006, hai lần một liều – 30 mililigram.day trong 6 tuần, Nhụy hoa nghệ tây được báo cáo là có hiệu quả như hai phương pháp điều trị trầm cảm, Prozac và Imipramine, mà không gây ra tác dụng phụ.

Làm thế nào để sử dụng Nhụy hoa nghệ tây để có được một giấc ngủ ngon?
Nhụy hoa nghệ tây được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là một loại gia vị thực phẩm hoàn toàn lành tính và an toàn cho sức khỏe con người. Bởi vì Nhụy hoa nghệ tây là một loại thực phẩm, không phải là thuốc hay thực phẩm chức năng, nó có thể được sử dụng hàng ngày với liều lượng hợp lý mà không gây ra bất kỳ tác hại nào. Việc sử dụng Nhụy hoa nghệ tây cũng rất đa dạng, bao gồm:

Được sử dụng trong nấu ăn để tạo ra hương vị và màu sắc đẹp và hấp dẫn: bạn có thể nhúng Nhụy hoa nghệ tây vào nước ấm hoặc sử dụng cối để nghiền, tùy thuộc vào mỗi món ăn, có sự kết hợp khác nhau.

Dùng làm trà hàng ngày
Đây cũng là những cách sử dụng phổ biến nhất của Nhụy hoa nghệ tây và có hiệu quả trong điều trị chứng mất ngủ cao hơn. Bạn có thể thả 7-10 sợi Nhụy hoa nghệ tây vào 200ml nước ấm, đợi khoảng 5-10 phút để hòa tan màu và tận hưởng 30 đến 40 phút trước khi đi ngủ. Ngoài ra, bạn có thể trộn mật ong, đường phèn để tăng hương vị, nếu muốn.

Nhụy hoa nghệ tây cũng có thể pha với trà xanh, trà gừng, trà hoa cúc, trà hoa hồng, trà thảo dược hoặc sữa nóng đều rất hiệu quả. Lưu ý rằng với nước ấm ở khoảng 70-80 độ C, Nhụy hoa nghệ tây hòa tan nhanh hơn và có mùi tốt hơn nước lạnh. Nếu bạn pha Nhụy hoa nghệ tây với nước lạnh, bạn cần đợi 15-20 phút. Bột Nhụy hoa nghệ tây cũng tan nhanh hơn so với Nhụy hoa nghệ tây dạng sợi.

Mua Nhụy hoa nghệ tây chính hãng ở đâu?
Đã có nhiều khách hàng phản hồi về việc sử dụng điều trị chứng mất ngủ, mang lại giấc ngủ ngon cho Nhụy hoa nghệ tây sau một thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối ưu, nên sử dụng thường xuyên và thường xuyên với liều 3gr / tháng (khoảng 50 Nhụy hoa nghệ tây sợi / ngày).

Một điều đáng chú ý đối với những người tuyên bố sử dụng Nhụy hoa nghệ tây làm thực phẩm bổ dưỡng để giúp loại bỏ các vấn đề về mất ngủ và giấc ngủ là tìm một sản phẩm “chính hãng” có nguồn gốc rõ ràng. Nhụy hoa nghệ tây là quá giả, vì vậy người dùng cần trang bị kiến ​​thức, tránh mua các sản phẩm giả không đúng chất lượng.

Nhụy hoa nghệ tây có nhiều loại nhưng Nhụy hoa nghệ tây Takchin Saffron Gohar Hộp tím được xem là loại cao cấp nhất, giá trị dinh dưỡng phong phú nhất cũng mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Bạn có thể tìm thấy và mua tại Nhụy hoa nghệ tây Takchin Saffron – nhà phân phối độc quyền của Takchin Saffron Iran.